Công ty trách nhiệm hữu hạn trung việt phát

Chuyên gia công xi mạ kim loại

Thông tin chi tiết

Xi mạ kẽm đen ab

Xi mạ kẽm đen AB là quá trình tạo lớp mạ màu đen phủ trên bền mặt kim loại, giúp tuổi thọ lâu dài và không bị bong tróc như sản phẩm được sơn. Nhằm bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Thông tin sản phẩm

 • Xi mạ kẽm đen ab là gì?

  Xi mạ kẽm đen AB là quá trình tạo lớp mạ màu đen phủ trên bền mặt kim loại, giúp tuổi thọ lâu dài và không bị bong tróc như sản phẩm được sơn. Nhằm bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 • Tại sao nên xi mạ kẽm đen ab?

  Công nghệ mạ kẽm đen AB được ứng dụng rộng rãi giúp bảo vệ cho các chi tiết máy, kim loại. Ngoài ra không chỉ tác dụng về cơ học mà còn tác dụng bảo vệ kim loại theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa. Khi có hiện tượng bị ăn mòn, do kẽm có điện thế âm hơ nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn cho đên khi lớp mạ còn rất mỏng.

 • Quy trình xi mạ kẽm đen ab:

  1. Xử lý bền măt kim loại: làm nhẵn và bóng bằng phương pháp gia công như mài, mài vô tâm…
  2. Tẩy dầu mỡ: ta dung dung dich kiềm làm sạch các bụi bẩn và dầu mỡ còn bám dính sau công đoạn gia công.
  3. Rửa sạch: Trước khi tiến hành mạ vật liệu ta cần phải rửa sạch vật liệu với nước.
  4. Tiến hành xi mạ kẽm đen: cũng tiến hành mạ điện, bề mặt kim loại được phủ một lớp mạ màu đen và trải qua công đoạn thụ động Crom.
  5. Công đoạn thụ động Crom: Một lớp mạ kẽm thường là 8 micron được khử điện, sau khi lắng đọng và sự thục động màu đen được thực hiện trên lớp mạ kẽm. Sự thụ động giống như một sự chuyển đổi bền mặt và không có một lớp mạ nào được bổ sung.

 • Ứng dụng việc xi mạ kẽm đen ab

  Công nghệ mạ kẽm đen AB ứng dụng phổ biến rộng rãi trong công nghiệp ô tô. Với khả năng chống ăn mòn và lợi ích hữu hiệu nhất từ mạ kẽm vì nó có thể giúp những chi tiết được mạ trên phương tiện được lâu hơn và giả chi phí sửa chữa liên đến ăn mòn. Ngoài ra, công nghệ mạ kẽm đen còn được ứng dụng trong các công nghiệp và lĩnh vưc khác trong xã hội.

 • Lợi ích khi xi mạ kẽm đen ab

  Công nghệ mạ kẽm đen được ứng dụng rộng rãi giúp bảo vệ cho các chi tiết máy, kim loại. Ngoài ra không chỉ tác dụng về cơ học mà còn tác dụng bảo vệ kim loại theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa. Khi có hiện tượng bị ăn mòn, do kẽm có điện thế âm hơ nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn cho đên khi lớp mạ còn rất mỏng.